Sản xuất khay nhựa đựng mỹ phẩm theo yêu cầu

Chuyên sản xuất khay nhựa đựng mỹ phẩm theo yêu cầu, đặc biệt là các loại khay nhựa trong đựng mỹ phẩm được thiết kế hiện đại phù hợp với nhiều dòng mỹ phẩm.

Khay nhựa đựng mỹ phẩm là gì?

Khay nhựa định hình đựng mỹ phẩm là bao bì để các doanh nghiệp đóng gói mỹ phẩm và phân phối trên thị trường. Trong các khay đựng mỹ phẩm, có thể sẽ có một hoặc nhiều loại mỹ phẩm khác nhau tùy theo kế hoạch thúc đẩy tiêu thụ của doanh nghiệp.

Khay nhựa định hình đựng mỹ phẩm thường được làm từ những loại nhựa dẻo, trong và cứng. Các loại khay nhựa này sẽ được gia công theo nhiều hình dáng khác nhau để phù hợp với những dạng mỹ phẩm nhất định. Chúng ta có thể thấy rằng các sản phẩm mỹ phẩm được đóng gói nhiều nhất với các hộp giấy, tuy nhiên gần đây các khay nhựa định hình lại được ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm vượt trội.

Khay nhựa mỹ phẩm sử dụng làm bao bì phổ biến cho các loại mỹ phẩm dạng tuýp, chai và hủ. Bao bì khay nhựa định hình đựng mỹ phẩm là lựa chọn tốt khi có giá trị đóng gói, bảo quản và cả trưng bày sản phẩm.

Khay nhựa đựng mỹ phẩm chủ yếu được sản xuất bằng nhựa PET không chứa hóa chất độc hại, không làm ảnh hưởng đến sản phẩm và cũng là loại nhựa có vẻ đẹp thẩm mỹ cao nhất để làm bao bì.

Khay nhựa đựng mỹ phẩm Bình Dương
Khay nhựa đựng mỹ phẩm Bình Dương

Ứng dụng khay nhựa đựng mỹ phẩm làm bao bì

Một sản phẩm mỹ phẩm khi bán ra trên thị trường, nếu người tiêu dùng chưa từng dùng qua nó thì họ sẽ đánh giá và ra quyết định mua chủ yếu dựa vào bao bì. Bao bì bắt mắt, chuyên nghiệp sẽ tạo được niềm tin và sự ấn tượng cho khách hàng. Và loại bao bì mỹ phẩm bằng khay nhựa định hình chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

Khay nhựa định hình giúp sản phẩm được trưng bày bắt mắt hơn, đặc biệt với dạng khay trong thì hình dáng sản phẩm cũng được thể hiện đầy đủ cho người tiêu dùng. Sử dụng bao bì khay nhựa định hình đựng mỹ phẩm, chúng ta sẽ có những lợi ích sau:

– Khay nhựa định hình cứng cáp, vững chắc hơn hạn chế biến dạng sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

 – Các khay nhựa định hình thường được sản xuất với khung chèn, tạo hình khay vừa khít với sản phẩm, giúp giữ sản phẩm ở vị trí nhất định, hạn chế tình trạng ngã đổ, chảy sản phẩm ra ngoài.

– Khay nhựa đựng mỹ phẩm có thể được gia công theo yêu cầu đặc biệt, chẳng hạn như để đóng gói các đợt khuyến mãi, các dạng sản phẩm combo, các bộ sản phẩm,.. mà vẫn thể hiện được tính chuyên nghiệp cho sản phẩm.

 – Các khay nhựa có thể được in ấn lên, làm khay màu theo yêu cầu,… để tạo sự khác biệt của bộ nhận diện thương hiệu.

 – Khay nhựa đựng mỹ phẩm được ứng dụng trên rất nhiều sản phẩm khác nhau, từ kem dưỡng da, kem đánh răng, son môi, dụng cụ trang điểm, nước hoa,… đến cả các công cụ làm đẹp cũng có thể được đóng gói bởi khay nhựa định hình.

Nhựa định hình được sử dụng rất nhiều trong ngành mỹ phẩm hiện nay, nó giúp việc chứa đựng, bảo quản, vận chuyển và cả trưng bày mỹ phẩm dễ dàng hơn bao giờ hết.

Khay nhựa đựng mỹ phẩm Bình Dương giá rẻ
Khay nhựa đựng mỹ phẩm Bình Dương giá rẻ

Sản xuất khay nhựa đựng mỹ phẩm theo yêu cầu

Khay nhựa đựng mỹ phẩm là một trong những loại khay nhựa có yêu cầu cao nhất về thẩm mỹ và cả chất lượng khay, và các doanh nghiệp không thể mua khay sản xuất đại trà mà phải chọn một đơn vị gia công khay đựng mỹ phẩm riêng cho mình. Mỗi một dòng sản phẩm, hay các combo sản phẩm khuyến mãi,… đều có hình dạng và thiết kế khác biệt, do đó mà việc thiết kế mẫu khay và sản xuất mẫu khay luôn phải làm mới liên tục.

Minh Ngọc Bình Dương chuyên sản xuất các sản phẩm nhựa định hình, trong đó có các loại khay đựng mỹ phẩm từ nhựa định hình. Chúng tôi thực hiện đơn hàng theo mẫu thiết kế có sẵn của khách hàng, hoặc tư vấn thiết kế mẫu theo ý tưởng của khách hàng trước rồi mới sản xuất nếu khách hàng chưa có mẫu,…

Khay nhựa định hình đựng mỹ phẩm tại Minh Ngọc Bình Dương được sản xuất bởi đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc phân xưởng công nghệ cao, đảm bảo chất lượng thành phẩm và đặc biệt là đảm bảo tiến độ sản xuất một cách tốt nhất với chi phí phù hợp nhất.

Nếu bạn cần một đơn vị sản xuất khay nhựa đựng mỹ phẩm theo yêu cầu, hãy liên hệ với Minh Ngọc Bình Dương để cùng hợp tác phát triển.

 

 

CÔNG TY TNHH MINH NGỌC BÌNH DƯƠNG
Trụ Sở: Số 16/ 5A5 KP. Bình Đáng , Phường Bình Hòa , TP. Thuận An , Bình Dương
Nhà Máy: Thửa đất số 3776, Đường Nguyễn Thị Minh Khai, P. Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương

Email : t.minhngoc883@gmail.com
Hotline : 0907.876.575
Website : www.minhngocbinhduong.com

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0907 876 575