Gia công khay nhựa đựng linh kiện điện tử

Minh Ngọc Bình Dương nhận gia công khay nhựa đựng linh kiện điện tử các loại, chất lượng cao cấp, mẫu mã đa dạng, đặc biệt thiết kế khuôn mẫu riêng theo yêu cầu.

Khay nhựa đựng linh kiện điện tử là gì?

Khay nhựa đựng linh kiện điện tử là loại khay nhựa được sản xuất với chức năng chứa đựng các loại linh kiện sử dụng trong những ngành công nghiệp điện tử, các nhà máy, xưởng sản xuất điện tử hay công nghiệp bán dẫn.

Khay nhựa đựng linh kiện điện tử được làm bằng công nghệ nhựa hút chân không định hình, với những chất liệu được nghiên cứu với thông số tiêu chuẩn riêng, tính chất và mẫu mã khác nhau cho những chủng loại khay nhựa đựng linh kiện khác nhau.

khay nhựa đựng linh kiện điện tử
khay nhựa đựng linh kiện điện tử

Nhiều ngành công nghiệp sản xuất hay lắp ráp có nhiều chi tiết linh kiện điện tử rất nhỏ, được phân loại rõ ràng và cũng cần được bảo quản một cách tốt nhất, người ta thường dùng những loại khay nhựa để đựng linh kiện điện tử.

Mỗi một sản phẩm điện tử, điện máy,.. đều sẽ có rất nhiều chi tiết riêng, và chúng ta cần những dụng cụ chứa đựng riêng biệt, vừa đảm bảo độ chính xác và vừa tránh mất mát linh kiện hiệu quả. Hiện nay các khay nhựa định hình được gia cầu theo các yêu cầu chính là giải pháp để đựng linh kiện điện tử rất ưu việt cho các nhà máy.

Hiện nay các loại khay nhựa đựng linh kiện điện tử sẽ được gia công với những mẫu mã, kích thước khác nhau và theo yêu cầu sử dụng của từng loại linh kiện.

Khay nhựa này thường sẽ được làm từ nhiều loại nhựa khác nhau, chẳng hạn như PS, PP hay ABS,.. với đặc tính không độc, có độ bề cao, và đặc biệt là các loại khay nhựa này thường không tích điện để sử dụng dễ dàng hơn trong các khu công nghiệp, nhà máy hay trong những phòng nghiên cứu.

Các loại khay nhựa đựng linh kiện điện tử

– Khay chống tĩnh điện (khay nhựa phòng sạch)

Trong các loại khay linh kiện điện tử thì khay chống tĩnh điện là loại được đòi hỏi cao nhất về chất lượng, thiết kế và cả các tiêu chuẩn kỹ thuật. Khay chống tĩnh điện được sử dụng nhiều ở các công ty, nhà máy sản xuất điện tử, công nghệ cao và thậm chí là trong cả những môi trường phòng sạch về nghiên cứu.

Khay chống tĩnh điện phải được sản xuất từ chất liệu đặc biệt, với các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn nhằm giảm tĩnh điện cho linh kiện được chứng đựng, bảo vệ linh kiện khỏi sự ảnh hưởng của tĩnh điện và cả bụi bẩn, vụn giấy,…

– Khay đóng gói linh kiện điện tử (đóng gói dụng cụ)

Đây là còn gọi là các loại khay linh kiện dùng một lần, bản chất nó là các bao bì sản phẩm của nhà sản xuất khi bán ra thị trường. Các khay nhựa bao bì linh kiện thường sẽ được thiết kế khe rãnh để phần linh kiện được đặt vừa vào khay, và kết hợp cùng nắp trượt trong suốt để người mua có thể nhìn thấy phần linh kiện bên trong bao bì.

Khay nhựa linh kiện điện tử, đóng gói dụng cụ có thể dễ dàng nhìn thấy khi mua các sản phẩm linh kiện hay dụng cụ điện tử như thẻ nhớ, CD, Pin điện thoại, USD, Head phone…

khay nhựa đựng linh kiện điện tử Bình Dương
khay nhựa đựng linh kiện điện tử Bình Dương

– Khay dụng cụ và linh kiện điện tử

Khay dụng cụ và linh kiện điện tử được sử dụng để đựng các phụ kiện linh kiện nhỏ trong các nhà máy, xưởng sản xuất cơ khí, máy móc… nó khác với khay đựng linh kiện chống tĩnh điện là không đòi hỏi quá cao về các thông số kỹ thuật. Khay loại này được sử dụng nhiều ở các ngành văn phòng phẩm, đồ chơi, quà tặng,…

Khay nhựa đựng dụng cụ và linh kiện được thiết kế nhỏ gọn, bền chắc, nhiều mẫu có nắp đậy và hầu hết có thể sắp xếp chồng lên nhau để tạo thành những kệ dụng cụ linh kiện nhiều hơn.

Tùy vào loại linh kiện, dụng cụ cần chứa mà khay nhựa đựng linh kiện điện tử sẽ có thiết kế khác nhau.

Nhận gia công khay nhựa đựng linh kiện điện tử

Minh Ngọc Bình Dương là một đơn vị có thâm niên và chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất gia công các loại nhựa định hình, và khay nhựa đựng linh kiện điện tử cũng được chúng tôi nhận gia công và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng với quy trình sau:

– Lấy yêu cầu của khách hàng, những loại linh kiện cần sản xuất khay nhựa

– Tư vấn thiết kế các mẫu khay nhựa đựng linh kiện phù hợp

– Thực hiện gia công mẫu khay nhựa đựng linh kiện

– Tiến hành sản xuất hàng loạt những khay nhựa đựng linh kiện theo số lượng khách hàng đặt.

Nếu bạn cần tìm một đơn vị gia công khay nhựa đựng linh kiện điện tử chuyên nghiệp, hãy liên hệ với Minh Ngọc Bình Dương để được chúng tôi hỗ trợ một cách tốt nhất với những mẫu khay nhựa phù hợp và chi phí hợp lý cho doanh nghiệp của bạn.

khay nhựa đựng linh kiện điện tử giá rẻ
khay nhựa đựng linh kiện điện tử giá rẻ
CÔNG TY TNHH MINH NGỌC BÌNH DƯƠNG
Trụ Sở: Số 16/ 5A5 KP. Bình Đáng , Phường Bình Hòa , TP. Thuận An , Bình Dương
Nhà Máy: Thửa đất số 3776, Đường Nguyễn Thị Minh Khai, P. Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương
Email : t.minhngoc883@gmail.com
Hotline : 0907.876.575
Website : www.minhngocbinhduong.com
5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0907 876 575